Cà vạt, nơ nam nữ và những phụ kiện áo vest là những đồ như thế nào?

Như chúng ta đã biết cà vạt và nơ nam nữ là những phụ kiện thời trang mà khi phối cùng những bộ trang phục như áo sơ mi, áo vest sẽ đem lại cho bạn một thần thái sang trọng và lịch lãm. Cà vạt và nơ là hai phụ kiện thời trang được sử dụng nhiều của cả nam và nữ khi cần thiết nhằm nâng cao sự trang trọng và lịch sự. Bắt nguồn từ phong cách của những quý tộc Pháp, giờ đây cà vạt và nơ đã được mọi người ưa chuộng và là sự lựa chọn cho một bộ trang phục chỉn chu cho những dịp quan trọng của bản thân hay những người xung quanh.

Cà vạt, nơ thường sử dụng vào những dịp nào?

Cà vạt hay nơ cũng sẽ đem đến cho bạn một bộ trang phục hoàn chỉnh và đem lại cho bạn một cái nhìn rất chỉn chu, lịch sự. Vì vậy mà cà vạt hay nơ là những phụ kiện được lựa chọn khi bạn tham gia một sự kiện đòi hỏi sự tinh tế và trang trọng như: Đám cưới, các cuộc họp, gặp mặt đối tác, trong các cuộc hẹn, khai trương…

Ngoài ra, các sự kiện lớn cũng cần đến cà vạt hoặc nơ để nhấn mạnh sự nghiêm túc của sự kiện, đòi hỏi những người tham gia phải có một bộ trang phục chỉnh tề, gọn gàng và lịch sự, không những vậy mà còn thể hiện mọi người cùng chí hướng tới mục tiêu chung.

Một số công việc cũng đòi hỏi cần có bộ trang phục tạo nên đồng phục khi đi làm nhằm nhấn mạnh sự uy tín của doanh nghiệp như ngân hàng, công ty hay các doanh nghiệp tư nhân,…

Tại sao nên thuê cà vạt?

Cà vạt, nơ hay những phụ kiện áo vest tuy là rất cần thiết cho những dịp quan trọng của cả nam và nữ, thế nhưng không phải ai cũng luôn dùng tới những phụ kiện đó nên khi quyết định mua một chiếc cà vạt hay nơ mới, mọi người sẽ đắn đo khi lựa chọn. Nhiều ngành nghề không hề dùng tới phụ kiện áo vest hay thời trang công sở, chỉ nhân một dịp đặc biệt nào đó bắt buộc phải có theo yêu cầu, sau đó lại không dùng rồi cất một góc thì rất đáng cân nhắc. Trong trường hợp như vậy, để tiết kiệm hơn người dùng sẽ chọn cách đi thuê thay vì mua mới để sở hữu.

Ưu điểm của thuê cà vạt, nơ đeo cổ và các phụ kiện áo vest

Ưu điểm lớn nhất của sự lựa chọn thuê cà vạt chính là tiết kiệm chi phí cho người dùng

Khi bỏ một số tiền ra để mua mới bất kỳ cái gì đó mà người dùng thường cân nhắc và suy nghĩ, nhất là những đồ ít khi sử dụng tới hoặc là theo hoàn cảnh lối sống, công việc không sử dụng tới, hay là tùy thuộc vào kinh tế mỗi người để  tiết kiệm chi phí.

Chọn cách thuê cà vạt chính là sự lựa chọn hợp lý khi trong hoàn cảnh đó, giá thuê chỉ bằng 1/3 giá mua nên rất thích hợp cho ai dùng 1 lần hoặc rất hiếm khi sử dụng tới.

 • Tiết kiệm thời gian mua sắm
 • Tiết kiệm được thời gian giặt, ủi và bảo quản
 • Nhiều mẫu mã đa dạng

Bạn có thể lựa chọn mẫu mã, màu sắc, họa tiết hợp gu bạn để phối cùng trang phục đã chọn. Thuê cà vạt, nơ đeo cổ hay những phụ kiện khác cũng có rất nhiều mẫu mã, kích thước cho bạn thoải mái lựa chọn.

Mọi người thường lựa chọn thuê cà vạt vào những dịp nào?

Thường thì những người lựa chọn thuê là những người rất ít khi sử dụng tới món đồ đó, do hoàn cảnh và tính chất công việc không sử dụng tới. Những người không muốn lãng phí hoặc kinh tế tại thời điểm đó chưa thể mua mới được và muốn tiết kiệm.

Nhưng đôi lúc trong những dịp nào đó mang tính trang trọng, đòi hỏi sự chỉn chu, lịch sự thì cà vạt hoặc nơ là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với cả nam và nữ giới.

Mọi người thường thuê cà vạt vào những dịp quan trọng như: đám cưới, những buổi khai trương, tham gia sự kiện được cơ quan công ty tổ chức, hay đơn giản như trong trường có dịp đi chụp kỷ yếu, hội khóa, họp lớp, 20/11… đó là những dịp quan trọng và cần những bộ trang phục đặc biệt hơn mọi ngày nhưng với mỗi người có thể chỉ có một hay vài lần. Chính vì vậy nên thuê cà vạt và nơ đeo cổ là phương án tối ưu, không tốn kém.

Nên thuê loại cà vạt nào?

Những mẫu cà vạt hay được mọi người lựa chọn thuê khi tới dịp thường là những loại cà vạt, nơ loại trơn và đơn sắc, không có họa tiết hay có những họa tiết đơn giản dễ dàng phối với những bộ trang phục. Những mẫu này được mọi người ưa chuộng hơn vì rất dễ phối đồ từ sơ mi trắng, họa tiết hoặc kết hợp với những bộ vest vẫn rất sang trọng, lịch sự.

Ngoài ra, cà vạt có loại thắt sẵn tiện hơn loại tự thắt rất nhiều, tiết kiệm thời gian cho người dùng hay dành cho những ai không biết thắt, đơn giản và rất dễ sử dụng.

Tại sao nên thuê cà vạt, nơ đeo cổ và phụ kiện áo vest tại Shop Cavat Hàn Quốc

Với shop đã có kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm nên rất thấu hiểu tâm lý khách hàng, các sản phẩm tại shop từ cà vạt, nơ tới những phụ kiện áo vest luôn được bảo quản nguyên mới khi quý khách có nhu cầu thuê cà vạt hay phụ kiện. Không những vậy cà vạt, nơ và các phụ kiện bên shop luôn cập nhật mẫu mã và họa tiết đa dạng để quý khách có thể chọn lựa cho trang phục của mình.

Giá thuê cà vạt và phụ kiện vest:

Giá thuê 1 ngày bằng 50% giá mua, tùy theo các loại khác nhau giá thuê sẽ khác nhau, mức thấp nhất cụ thể như sau:

 • Cà vạt: 50K-70K/c
 • Nơ: 20K/c
 • Kẹp cà vạt: 50K/c
 • Măng sét: 50k/đôi
 • Khuy ghim cài áo: 20K-40K/c

Quy định khi thuê và hình thức bồi thường?

Khi thuê phụ kiện áo vest tại shop sẽ có một số quy định thuê cũng như hình thức bồi thường như sau:

Quý khách sẽ tới shop hoặc liên hệ qua trang web, Facebook, zalo của shop để lựa chọn mẫu ưng ý.

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý các bạn nhân viên sẽ tổng hợp những đồ bạn chọn thuê để xác nhận và gia hạn ngày bạn lấy, trả đồ.

Cuối cùng khách hàng sẽ ký vào hóa đơn sau khi đã được xác nhận và đặt cọc.

* Lưu ý: Trước khi thuê và rời khỏi cửa hàng, quý khách hãy kiểm tra chất lượng cũng như bao quát sản phẩm còn nguyên vẹn và đường khâu có chắc chắn hay không. Tất cả trường hợp bị lỗi sau khi quý khách mang về shop sẽ không chịu trách nhiệm.

Quy định trả đồ:

 • Khách hàng trả đồ đúng ngày đã hẹn như trên hóa đơn và các bạn nhân viên sẽ trả lại tiền thừa cho bạn.
 • Trả đúng và đầy đủ số lượng như trên hóa đơn.
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn như lúc bàn giao.

Hình thức bồi thường nếu trong quá trình thuê sản phẩm bị hỏng, bẩn, lỗi:

 • Bồi thường bằng giá niêm yết của sản phẩm bán tại cửa hàng nếu sản phẩm mất hoặc hỏng không thể khắc phục được.
 • Bồi thường theo tỷ lệ % nếu sản phẩm lỗi, hỏng có thể khắc phục được. Phí sẽ tính theo % bị hỏng.