Cách phối cà vạt xanh lá đẹp nhất

Cà vạt màu xanh lá cho nam giới bản nhỏ thường không được sử dụng nhiều ở chốn văn phòng công sở, bởi màu sắc này được đánh giá là sáng và rất nổi bật. Tuy nhiên, một chiếc cà vạt nam màu xanh với tông màu trầm lại rất phù hợp ở những sự kiện hoặc bữa tiệc đặc biệt.Để tránh gây rối mắt với màu sắc của trang phục, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:
  • Cà vạt trơn xanh đậm mặc với áo sơ mi màu hồng nhạt, bộ vest màu xám hoặc ghi nhạt.
  • Cà vạt xanh cùng với áo sơ mi trắng và vest xanh than đậm.
  • Với cà vạt có màu sáng như cà vạt xanh nõn chuối, hãy kết hợp cùng áo sơ mi nàu tối như ghi, nâu, đen, xanh than. Bộ vest tối màu hoặc màu đen, lúc này chính cà vạt sẽ làm điểm nhấn.
Đối với những bạn nam trẻ, thanh niên muốn trở nên chững chạc nhưng vẫn trẻ trung và năng động, hãy thử ngay một chiếc cà vạt màu xanh lá cùng với áo sơ mi trắng và bộ vest màu vàng nhạt. Hãy diện nó vào mùa hè, dám cá là bạn sẽ bất ngờ vì màu sắc vô cùng tươi vui và cách phối màu cực kỳ sành điệu.

Chất liệu của cà vạt

Cà vạt được làm từ nhiều chất liệu và giá thành cũng khác nhau. Cà vạt vải Polyester thường bóng và bền màu, cà vạt vải Silk thì mềm mại và bề mặt trơn láng. Kích thước của cà vạt đa dạng từ 5cm cho đến 10cm.