Cà vạt nam cao cấp

Cách chọn cà vạt xịn chuẩn nhất

Tiêu chí để lựa chọn một chiếc cà vạt nam cao cấp dựa vào nhiều yếu tố. Bạn cần xét đến các đặc điểm như chất liệu, cấu trúc và màu sắc để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

  • Chất liệu thường là vải Ford, Silk nguyên chất hoặc Silk pha dạ, Silk pha len,… vải mềm mại và mịn với những mẫu cà vạt trơn. Khi cầm trên tay sẽ cảm nhận được độ dày dặn của sản phẩm.
  • Lớp vỏ ngoài cà vạt phẳng, cà vạt đứng dáng với miếng lót trong không bị xô lệch. Đường chỉ may ở mép vải thẳng, mũi giấu chỉ khéo léo.
  • Mặt sau cà vạt có miếng cài, cà vạt nhập sẽ có tên thương hiệu được may chắc chắn cùng móc cài.
  • Màu sắc cà vạt thường được giới thượng lưu ưa chuộng là những màu có tính chất sang trọng và đẳng cấp như đỏ, xanh than có họa tiết.

Cà vạt không chỉ là phụ kiện để sử dụng cho mục đích của bản thân, cà vạt cao cấp rất thích hợp để làm quà tặng. Bộ sản phẩm cà vạt làm quà tặng sẽ bao gồm: cà vạt, kẹp cà vạthộp đựng cà vạt. Tất cả những sản phẩm này bạn đều có thể mua ngay tại shop Cà vạt Hàn Quốc của chúng tôi.

Chúng tôi có sản phẩm thương hiệu caravat T.NOVO nổi tiếng của Hàn Quốc, nhập khẩu nguyên chiếc. Chất liệu Silk và Silk pha cao cấp. Mang lại cảm giác sang trọng và xứng đáng với kỳ vọng của bạn.