Cà vạt bản nhỏ kẻ caro

Họa tiết kẻ caro: cũ nhưng không lỗi mốt

Caro là kiểu họa tiết được tạo nên bởi những sọc dọc và sọc ngang xen kẽ lẫn nhau. Nó còn có tên gọi khác nhau là họa tiết Ginghamhọa tiết Plaid hay họa tiết Tartan. Cà vạt lấy ý tưởng từ họa tiết kẻ caro, bản nhỏ, với nhiều kiểu kẻ khác nhau sẽ tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm.

Trong thời trang, caro được đánh giá là họa tiết không bao giờ lỗi thời. Bạn có thể mua một chiếc cà vạt màu xanh caro từ năm nay, nhưng đến năm sau và những năm sau nữa, nó vẫn còn rất tinh tế và hợp thời.

Đa số sơ mi của cánh mày râu có đến 80% là sơ mi trắng do đó nên kết hợp với cà vạt caro để làm nổi bật bộ trang phục của bạn.

Mua cà vạt kẻ caro ở đâu?

Không khó để tìm mua cà vạt caro trên thị trường, nhưng nếu muốn mua một sản phẩm ưng ý về kiểu dáng và chất lượng, hãy đến với Cà vạt Hàn Quốc. Shop chúng tôi chuyên cà vạt và nơ, kho sản phẩm đồ sộ cho bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài mục đích sử dụng, mẫu cà vạt này được sử dụng làm quà tặng rất nhiều bởi nó phù hợp với nhiều độ tuổi, với nhiều dáng người, và rất dễ mặc với áo sơ mi. Bộ cà vạt làm quà tặng phù hợp nhất sẽ gồm: cà vạt được cuốn tròn gọn gàng, để trong hộp cà vạt và đính kèm một chiếc kẹp cà vạt màu sáng.