Cà vạt bé trai là phụ kiện không thể thiếu

Cà vạt bé trai là một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho bé thường được sử dụng trong các dịp quan trọng như sinh nhật, hội nghị, lễ tết, party, prom … Nếu như người lớn dùng cà vạt để chứng tỏ sự trưởng thành và bản lĩnh, thì trẻ em đeo cà vạt để thể hiện sự chững chạc, tự tin và đáng yêu của mình.

Cà vạt cho bé trai có chiều dài phổ biển từ 25 – 45 cm, tùy theo độ tuổi của con mình mà các mẹ sẽ lựa chọn độ dài cho phù hợp. Điểm đặc biệt của cà vạt dành cho trẻ em là được thắt sẵn, đồng thời có dây chun quàng cổ hoặc khóa kéo. Các bé có thể dễ dàng sử dụng mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

Đối với các bé từ tiểu hoặc trở xuống, cha mẹ nên chọn các loại cà vạt màu sắc tươi sáng, còn đối với các bạn lớn hơn thì có thể đeo các loại cà vạt sẫm màu như đen, xanh than, đỏ mận.

Cà vạt cho bé đều đã được thắt sẵn, dây đeo có thể điều chỉnh được, hoặc dây chun cố định tại ve áo.

Những dịp nên diện cà vạt cho bé

Vào những sự kiện như lễ tết, đám cưới người thân hay trong dịp sinh nhật cho bé là thời điểm rất thích hợp để thay đổi diện mạo cho chàng trai bé nhỏ của bạn.

Ngoài cà vạt bạn cũng có thể chọn một chiếc nơ đeo cổ cho bé trai.

Các mẹ có thể đặt mua ngay sản phẩm trực tiếp trên website Cà vạt Hàn Quốc, chúng tôi ship hàng toàn quốc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tặng cho người bạn đời của mình một chiếc cùng tông màu với con. Tăng thêm tình cảm và sự gắn kết gia đình.