Cà vạt nam bản to

Cà vạt nam bản to thường có kích thước dao động từ 7cm đến 9cm. Mẫu cà vạt này sẽ phù hợp với dáng người nam giới to lớn, có bờ vai rộng, chiều dài vai ngang.

Chiều dài của cà vạt thông thường dài 150cm, khi thắt cà vạt bạn cần chú ý sao cho đầu nhọn của cà vạt sẽ chạm đúng tới thắt lưng. Nếu bị thừa đầu hãy thắt lại cà vạt cho ngắn lên, không nên giấu cà vạt vào trong thắt lưng hoặc đai quần. Sẽ rất mất thẩm mỹ và không thanh lịch.

Khi mặc Vest cùng cà vạt cần lưu ý, độ rộng nhất của cổ áo vest phải bằng độ rộng nhất của cà vạt. Như vậy sẽ tạo nên sự cân đối hài hòa. Vạt nhỏ cà vạt sau khi thắt cần cho vào móc cài, giúp cà vạt không bị xê dịch và sẽ giữ cho cà vạt đứng dáng.

Giới doanh nhân ưa chuộng cà vạt màu xanh than, nó hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ đối tác.

Ngoài sản phẩm cà vạt bản to chúng tôi còn có cà vạt nam đã thắt sẵn, có dây kéo điều chỉnh. Phù hợp làm cà vạt đồng phục, tiện dụng cho những người bận rộn và chưa biết cách thắt cà vạt.

Hộp cà vạt và kẹp cà vạt là những phụ kiện đi kèm thành bộ quà tặng nếu bạn có nhu cầu. Cà vạt làm quà tặng tốt nhất hãy sử dụng cà vạt cao cấp và chưa thắt sẵn nút.