Mô tả

Set cà vạt màu xanh than họa tiết bông hoa và con chó gồm có 6 phụ kiện:

  • cà vạt bản 6cm
  • khăn cài áo túi áo vest
  • Nơ đeo cổ
  • ghim cài áo vest
  • kẹp cà vạt
  • măng sec

Set cà vạt có sự đồng nhất về tông màu và họa tiết từ cà vạt đến nơ đeo cổ rồi đến khăn cài túi áo vest.Toàn bộ các phụ kiện đều tông soẹt tông với nhau . Đầu tiên với chiếc cà vạt bản 6cm với thiết kế nền xanh than họa tiết nổi bật bông hoa và con chó màu vàng tươi sáng tạo lên một style mới lạ, độc đáo và hiện đại. Bên cạnh đó chất liệu của cà vạt là lụa nhân tạo polyester, đường may của cà vạt cũng vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn.Cà vạt phù hợp với dáng người hơi gầy hoặc cân đối. Sẽ rất nổi bật nếu bạn kết hợp cùng áo sơ mi trắng, xanh nhạt và vest tối màu. Tiếp theo một chiếc nơ đeo cổ, một khăn cài túi áo vest cũng không thể nào thiếu được trong tủ đồ của các quý ông. Với một bộ phụ kiện tông soẹt tông như thế này , các quý ông sẽ không phải suy nghĩ nên phối cái gì cho phù hợp nữa. Tông màu này các quý ông rất dễ để phối được một bộ suit hoàn hảo và sẽ để lại nhiều ấn tượng với đối phương .

Và một bộ suit hoàn chỉnh không thể thiếu các phụ kiện như , ghim cài áo, măng sec, kẹp cà vạt. . Một chiếc kẹp ngắn 4cm tuy nhỏ mà có võ, rất phù hợp với mẫu cavat bản nhỏ, lại giúp cho chiếc cà vạt của bạn được giữ nguyên vị trí không bị xô lệch đi. Một chiếc ghim cài họa tiết hình chiếc lá thể hiện sự thay đổi tạo nên sự sống động và nhẹ nhàng . Và măng sec hình vuông họa tiết hoa văn cổ điển sẽ toát lên sự sang trọng và chỉn chu của các quý ông.

Set cà vạt này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo khi tham gia các sự kiện, lễ cưới, tiệc tùng,… giúp cho các đấng mày râu trở nên lịch lãm, sang trọng và hiện đại trong mắt đối phương.

Set cà vạt màu xanh than họa tiết bông hoa và con chó 
Set cà vạt màu xanh than họa tiết bông hoa và con chó

Thông tin bổ sung

Họa tiết

Kiểu dáng

Loại

Lứa tuổi

Màu sắc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Set cà vạt màu xanh than họa tiết bông hoa và con chó ”

Sản phẩm liên quan